0938.029.061

Nội Thất Quang Huy

Giải pháp nội thất thông minh

Recently added item(s)

Giường sắt giá rẻ TPHCM – Giường ngủ sắt lắp ráp

Hiện nay, giường sắt là một sản phẩm nội thất gia dụng được sử dụng phổ biến rộng rãi, đa số được khách hàng yêu thích nhất và tin dùng , với nhiều mẫu mã và màu sắc bắt mắt, đẹp và sang trọng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của xã hội hiện nay, giường sắt được phân khúc ra nhiều loại với chất lượng khác nhau và nguyên liệu khác nhau. Cùng Nội thất Quang Huy lựa chọn cho mình và gia đình những sản phẩm phù hợp nhất nhé!

  GIƯỜNG SẮT GIÁ RẺ

​Giường sắt giá rẻ - Giường sắt ống tròn được thiết kế và gia công với công nghệ tiên tiến nhất, giường được phân khúc vào thị trường giá rẻ, linh hoạt trong khâu di chuyển nếu bạn muốn thay đổi vị trí sắp xếp trong nhà, những mẫu giường cực kì đẹp và tỉ mĩ. Bạn sẽ hài lòng  về chất lượng của những chiếc giường ở phân khúc này.

  GIƯỜNG SẮT HỘP VUÔNG

Giường sắt hộp vuông thuộc phân khúc giá tầm trung, được làm bằng sắt hộp, sắt dày  cao cấp rất chắc chắn và bền khi sử dụng. Giường được sơn với màu nâu giả gỗ tạo vẻ đẹp sang trọng, phun sơn tĩnh điện chống trầy xước và rỉ rét đảm bảo bền vững qua từng năm tháng. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những mẫu giường sắt hộp giá tầm trung này.

  GIƯỜNG SẮT CAO CẤP

Giường sắt cao cấp là mẫu giường sắt hộp vuông thuộc phân khúc cao cấp hơn, giường được làm bằng sắt loại 1 dày cao cấp, được xử lý sơn tĩnh điện bền đẹp chống trầy xước và rỉ rét. Mẫu giường có gam màu kem tạo vẽ đẹp sang trọng, dễ dàng phối hợp với đồ dùng trong căn phòng của bạn. Bạn sẽ hài lòng về chất lượng mà chiếc giường mang lại.

  GIƯỜNG SẮT GIẢ GỖ

Giường sắt giả gỗ là mẫu giường sắt hộp vuông, thuộc phân khúc giường sắt cao cấp, giường được làm bằng sắt loại 1, sắt dày cao cấp, được xử lý sơn tĩnh điện bền đẹp chống trầy xước và rỉ rét. Với sự cải tiến tuyệt vời giường được thiết kế với màu giả gỗ như giường gỗ tự nhiên, tạo vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho căn phòng của bạn.