0938.029.061

Nội Thất Quang Huy

Giải pháp nội thất thông minh

Recently added item(s)

Tủ sắt đựng quần áo – Tủ hồ sơ văn phòng – Tủ sắt giá rẻ TP HCM – Tủ sắt Trung Hưng

Ngày nay , những sản phẩm bằng sắt như giường sắt, tủ sắt đựng quần áo, tủ hồ sơ văn phòng,... được sử dụng ngày càng phổ biến rộng rãi. Trong đó, tủ sắt quần áo là một đồ dùng nội thất phòng ngủ dường như không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tủ sắt giúp cho quần áo ngay thẳng, xếp quần áo gọn gàng, bảo vệ quần áo luôn mới và bền lâu. Tủ sắt quần áo không những là đồ dùng nội thất cất giữ quần áo mà còn góp phần trang trí căn phòng trở nên đẹp mắt và sinh động hơn.

TỦ SẮT QUẦN ÁO GIÁ RẺ

Tủ sắt quần áo giá rẻ được làm từ sắt bền đẹp, được phủ lớp sơn dầu với nhiều màu sắc trang nhã, mùi thơm dễ chịu. Tủ sắt quần áo giá rẻ được sử dụng phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay bởi tính tiện lợi của nó giúp căn phòng đẹp hơn, tủ có giá thành rẻ, dễ sử dụng và rất lâu bền.

TỦ SẮT QUẦN ÁO TRUNG HƯNG CAO CẤP

Tủ sắt quần áo cao cấp được làm từ sắt cao cấp, sắt dày loại 1, được xử lý sơn tĩnh điện bền đẹp chống trầy xước và han gỉ. Mẫu mã thiết kế sang trọng, phù hợp với mọi gia đình, căn hộ. Tủ sắt quần áo cao cấp không chỉ bảo vệ quần áo ngay thẳng, gọn gàng , luôn thơm mới mà còn giúp căn phòng  trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn. Cùng Nội thất Quang Huy chọn cho mình một chiếc tủ thật xinh, thật ưng ý nhé!

TỦ SẮT QUẦN ÁO 2 CỬA

TỦ SẮT QUẦN ÁO 3 CỬA

TỦ SẮT QUẦN ÁO 4 CỬA